DANH MỤC

Chọn màu sơn nào đẹp phù hợp cho ngôi nhà

Chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà là cách thể hiện khả năng thẩm mĩ cũng như những giá trị tinh thần của nhà ở. Và để chọn được những mẫu sơn đẹp, phù hợp với nhà thì cần phải có nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là như thế nào, giải đáp sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Chọn màu sơn nào đẹp theo phong cách nhà ở

Phong cách nhà ở theo phong cách như thế nào có thể chọn được màu sơn phù hợp cho phong cách đó. Hoặc dùng sơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà – một cách thể hiện phong cách. Hiện đại sẽ chọn những màu sắc trẻ trung, tươi sáng, đặc sắc. Còn truyền thống hơi hướng cổ điển thì những màu sắc sang trọng, loại màu tối giản về sự sặc sỡ, gam màu trầm

Chọn màu sơn nào đẹp phù hợp cho ngôi nhà

Chọn màu sơn nào đẹp cho ngôi nhà tùy theo phong cách xây dựng

Chọn màu sơn nào đẹp theo hướng ánh sáng từ ngoài vào trong

Việc ngôi nhà của bạn có ánh sáng được phản chiếu như thế nào, phía trong nhà được tạo bởi những ánh sáng ra sao để chọn được màu ưng ý nhất.

Nếu nhà ở của bạn bên ngoài là nơi ít có ánh sáng chiếu đến thì tất nhiên phải chọn những loại sơn có màu sặc sỡ, mang lại nhiều ánh sáng. Và ngược lại là nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào thì nên chọn những gam màu có sự tiết chế, không quá sặc sỡ để kiềm chế lại tạo nên sự hài hòa của ánh sáng.

Chọn màu sơn nào đẹp phù hợp cho ngôi nhà

Chọn màu sơn nào đẹp phải dựa trên yếu tố ánh sáng

Còn trong nhà, nếu được thiết kế nhận nhiều ánh sáng từ bên ngoài cũng như hệ thống đèn chiếu sáng nhiều. Thì cũng nên chọn những màu sơn trầm, không quá màu mè để tạo không gian nhẹ nhàng, ấm áp hơn. Ngược lại thiếu ánh sáng thì chọn những tông màu sáng và có phản ứng với đèn điện để tạo ra không gian sáng sủa, thoải mái hơn.

Chọn màu sơn đẹp ton sur ton hoặc đối lập màu với nội thất

Ton sur ton sẽ đem lại sự hài hòa, tiết chế màu sắc tạo nên sự nhẹ nhàng, ấm cúng trong ngôi nhà. Còn nếu có sự đối lập sẽ tạo nên một không gian đặc sắc hơn, bắt mắt với nhiều màu sắc, mang tính giải trí cao. Nhưng lưu ý là sự đối lập khoa học, có sự cân xứng, nếu không sẽ khiến ngôi nhà trở nên nặng nề và lộn xộn hơn. Các phối như thế nào ở đây sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, đem lại phong cách khác nhau.

Chọn màu sơn nào đẹp phù hợp cho ngôi nhà

Chọn màu sơn nào đẹp để có sự kết hợp giữa các tông màu khác nhau

Chọn màu sơn đẹp phù hợp với ngôi nhà đảm bảo chất lượng ở đâu?

Màu sơn mang tinh thần là đẹp thì bên cạnh đó còn phải đảm bảo vấn đề chất lượng. Để dung hòa được vừa đẹp lại vừa uy tín, chất lượng hàng chính hãng. Thì bạn nên chọn https://xaydungnhaviet.vn. để có những công trình sơn nhà ở đẹp nhất, phù hợp nhất và đảm bảo về mặt chất lượng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Công ty Cổ phần Tiên phong Xây Dựng Nhà Việt

 • VPGD: Số 67 ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: SB10.147 KDT Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên Hà Nội
 • Đường máng nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 • 0915 468 555
 • xaydungnhaviet.vn - tp.xaydungnhaviet@gmail.com

Sơ đồ đường tới Công ty

  LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

  VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

  CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

  Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

  Tên của bạn *

  Email *

  Điện thoại *:

  Yêu cầu của bạn *