DANH MỤC

Đội ngũ nhân viên

Để đáp ứng được yêu cầu công việc, mang những công trình chất lượng nhất đến với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Sơn nhà đẹp không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn đã trải qua cả một quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài.

Đội ngũ kỹ sư, thợ thi công của Sơn nhà đẹp đều được đào tạo rất bài bản về chuyên môn, chính vì vậy, họ luôn sẵn sàng đưa ra những chia sẻ, tư vấn hữu ích nhất dành cho khách hàng, cùng với đó, những giải pháp mà đội ngũ kỹ sư, thợ thi công của Sơn nhà đẹp đưa ra luôn là những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí dành cho khách hàng.

Quá trình làm việc lâu năm giúp các kỹ sư, thợ thi công của Sơn nhà đẹp tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Kinh nghiệm giúp Sơn nhà đẹp luôn đạt được hiệu quả công việc cao nhất, mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn là yếu tố được Sơn nhà đẹp đề cao, chúng ôi mong muốn xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ sư, thợ thi công có tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc, sẵn sàng hoàn thành công việc được giao, bảo đảm mang lại hiệu quả công việc cao nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của Sơn nhà đẹp rất tâm huyết và yêu nghề, họ luôn làm việc với sự nhiệt huyết cao nhất, đây có lẽ cũng là yếu tố quan trọng nhất để họ gắn bó với công việc của mình, mang đến cho khách hàng những công trình thật chất lượng, đẹp và hoàn hảo nhất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Công ty Cổ phần Tiên phong Xây Dựng Nhà Việt

 • VPGD: Số 67 ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: SB10.147 KDT Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên Hà Nội
 • Đường máng nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 • 0915 468 555
 • xaydungnhaviet.vn - tp.xaydungnhaviet@gmail.com

Sơ đồ đường tới Công ty

  LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

  VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

  CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

  Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

  Tên của bạn *

  Email *

  Điện thoại *:

  Yêu cầu của bạn *