DANH MỤC

Lịch sử hình thành

Quá trình hình thành phát triển của công ty

Sơn nhà đẹp là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà bảo đảm chất lượng, hiệu quả cao dành cho khách hàng. Trải qua một chặng đường xây dựng, phát triển, Sơn nhà đẹp đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào, trở thành thương hiệu Việt được nhiều khách hàng yêu mến.

Quá trình hình thành, phát triển

Thi công sơn nhà là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc làm nên thành công của mỗi công trình, tạo nên vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ chung cư,… Sơn nhà đẹp được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng những không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi và làm việc đẹp nhất, hoàn hảo nhất với những sản phẩm sơn thực sự chất lượng, an toàn và thân thiện.

Thời điểm thành lập, Sơn nhà đẹp gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đối diện với sức ép cạnh tranh gay gắt đến từ các thương hiệu khác trên thị trường. Tuy nhiên, với định hướng phát triển chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Sơn nhà đẹp dần tạo dựng được niềm tin trong tâm trí khách hàng, đó cũng chính là cơ sở cho sự phát triển vững chắc của chúng tôi.

Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty

Sở hữu một ngôi nhà, một không gian làm việc đẹp, giàu tính thẩm mỹ là mong muốn hết sức chính đáng của mỗi người và Sơn nhà đẹp luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những không gian như ý muốn.

Luôn đưa ra nhưng tư vấn cần thiết nhất dành cho khách hàng, từ màu sơn, từ phương án thiết kế và thi công,… cho đến các kết hợp giữa màu sơn và nội thất, Sơn nhà đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng với những công trình tuyệt vời nhất.

Trong thời gian sắp tới, Sơn nhà đẹp sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, để chúng tôi luôn xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng, để Sơn nhà đẹp có thể tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng với nhiều công trình bền, đẹp và ấn tượng hơn nữa.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Công ty Cổ phần Tiên phong Xây Dựng Nhà Việt

 • VPGD: Số 67 ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: SB10.147 KDT Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên Hà Nội
 • Đường máng nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 • 0915 468 555
 • xaydungnhaviet.vn - tp.xaydungnhaviet@gmail.com

Sơ đồ đường tới Công ty

  LIÊN HỆ TƯ VẤN SƠN NHÀ

  VP: Nhà A2 Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

  CS2: Số 650 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  CS3: Số 165 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT: 024.8588.4898 * Hotline: 0916 920 555 – 0915.486.555

  Gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi qua Form dưới đây

  Tên của bạn *

  Email *

  Điện thoại *:

  Yêu cầu của bạn *