ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Cảm ơn Qúy khách đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Đáp lại tình cảm từ Quý Khách chung tôi update liên tục những thay đổi đơn giá xây dựng nhà trọn gói tính theo mét vuông xây dựng  để quý khách cùng tham khảo khi có dự định tìm thầu xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội  và các tỉnh lân cận.

Xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Hà Nội là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, hầu hết quý khách đang có dự định xây dựng nhà phố, biệt thự, đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp.

Ngày nay đại đa số khách hàng đều chọn hình thức xây nhà trọn gói , tức là khoán trọn cho nhà thầu tự cung cấp toàn bộ vật tư và thi công xây dựng nhà.

Ưu điểm của việc giao khoán trọn gói cho nhà thầu: Giúp quý khách tiết kiệm được “thời gian” chí phí đi lại” chi phí vật liệu xây dựng” bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu thi công sẽ hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Quý khách còn được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

Ưu điểm của việc giao thầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói:

Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng biệt thự nhà phố trọn gói  sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh phù hợp khi thi công. Điều này cực kì thuận tiện cho gia chủ, tránh được chi phí phát sinh cũng như thời gian do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng.

Bộ hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc , kết cấu, phổi cảnh 3D trước khi thi công xây dựng là cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình, để có thể điều chỉnh thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng nhà.

Giá xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào?

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình, để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách hợp lý, từ đó lập bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói chi tiết “để đưa ra đơn giá gói”  xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng báo cho gia chủ một cách chính xác.

Giá xây dựng nhà phố trọn gói tại Hà Nội dao động từ 4,7 triệu – 5,7 triệu tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, và vật liệu hoàn thiện, theo mức đầu tư yêu cầu của gia chủ.

Trong khi đó giá xây biệt thự trọn gói giao động từ 5,7 triệu đến 7,8 triệu đồng trên mét vuông. Nhà việt xin kính gửi quý khách đơn giá xây nhà trọn gói để quý khách tham khảo và chuẩn bị chi phí xây nhà cho mình một cách tốt nhất.

Vật tư hoàn thiện gói 4,7 triệu/1m2

 

Lưu ý: Đơn giá trên chi mang tính chất tham khảo chi tiết vui lòng liên hệ: 0915.10.40.80

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỬA NHÀ TẠI ĐÂY

Ý kiến đánh giá từ khách hàng

Tôi hài lòng với phong cách phục vụ của cán bộ thi công tại công trình. Sản phẩm đẹp, chắc chắn và đáp ứng với phong cách thẩm mỹ của tôi.

Ngọc Hà / Diễn Viên

Cảm ơn các anh đã tận tâm nhiệt tình ngày đêm và hoàn thành giúp công ty chúng tôi thi công xong đúng thời hạn.

Hồng Minh / GĐ Máy Bay Đại hàn

Sản phẩm chất lượng, mẫu mã thiết kế đẹp + giá phải chăng đã thật sự an tâm với dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp!!

Mr. Hùng / Ceo Digital3H

Tôi rất an tâm với dịch vụ của Xây dựng Nhà Việt cảm ơn Nhà Việt đã giúp tôi xây dựng ngôi nhà tuyệt vời!!

Ms. Hà / NV Ngân Hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỬA NHÀ TẠI ĐÂY